Saturday, 18/01/2020 - 05:15|

TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2020, Trường THPT Trường Chinh tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2019-2020.

Đến dự lễ sơ kết có Ông Nguyễn Tăng Vinh- Chủ tịch Chi hội khuyến học nhà trường, Ông Nguyễn Khắc Hiểu- Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh, Ông Nguyễn Văn Long- Phó ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ- giáo viên- nhân viên và học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Huệ- hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá tình hình hoạt động của nhà trường trong học kì vừa qua; mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, với lòng quyết tâm cao, tinh thần phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, thầy và trò Trường THPT Trường Chinh đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận.

Cô Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết

Về chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, trường tham gia cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, kết quả đạt được 14 giải, trong đó có: 03 giải nhì, 06 giải ba, 05 giải khuyến khích.

Ông Nguyễn Tăng Vinh - Chủ tịch chi hội khuyến học và thầy Lê Văn Hoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh bảng B.

Về chất lượng giáo dục hai mặt: Kết quả học lực, toàn trường có 80 học sinh xếp loại học lực giỏi, chiếm 8,37%; 319 học sinh xếp loại học lực khá, chiếm 33,37%. Tỷ lệ học sinh xếp loại học lực từ trung bình trở lên là 405 chiếm 42,36%. Về rèn luyện hạnh kiểm, có 721 em xếp loại Tốt, chiếm 75,42%; hạnh kiểm Khá có 198 em chiếm 20,71%.

Ông Nguyễn Văn Long - Phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và cô Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng học sinh giỏi cho học sinh khối 12.

Nhà trường luôn chú trọng tạo điều kiện cho cán bộ- giáo viên và học sinh tham gia các hoạt động phong trào, giao lưu về TDTT và văn hóa, văn nghệ nhằm phát triển thể lực, thể chất và tài năng âm nhạc, đạt được kết quả rất đáng ghi nhận.

Cô Nguyễn Thị Thúy Phượng - Phó hiệu trưởng và thầy Võ Quốc Hùng tổ phó tổ TD nhà trường trao thưởng cho các em đạt giải Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh.

Hoạt động tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách được thầy cô, phụ huynh và các cá nhân, tập thể chung tay góp sức rất nhiều trong học kì I, tổng số tiền nhà trường vận động để hỗ trợ cho học sinh khó khăn là 126.700.000 đồng. Đặc biệt, trong buổi sơ kết, nhà trường vận động kinh phí để trao học bỗng cho các học sinh có thành tích học tập tốt trong học kì I, học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

Những kết quả trên là sự phấn đấu nỗ lực của tất cả học sinh, là sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của tập thể cán bộ- giáo viên trong hội đồng giáo dục nhà trường. Nhà trường cố gắng phấn đấu dạy tốt, học tốt để học kì II sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

Một số hình ảnh tại buổi sơ kết.

Năm 2020 : 52.382
Năm trước : 1.150.624