Wednesday, 16/01/2019 - 16:07|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn cơ sở trường THPT Trần Cao Vân tổ chức giao lưu nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Chiều ngày 8/3, tại Trường THPT Trần Cao Vân, Công đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai đã có buổi giao lưu với Công đoàn Trường THPT Trần Cao Vân trong khuôn khổ hoạt động chào mừng Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018).

Đến tham dự buổi giao lưu có bà Bùi Khoa Nghi – Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Gia Lai; bà Huỳnh Thị Xuân Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Gia Lai; và sự góp mặt của gần 30 Đoàn viên Công đoàn Sở GDĐT tỉnh Gia Lai và hơn 40 Đoàn viên Công đoàn Trường THPT Trần Cao Vân. 


Bà Huỳnh Thị Xuân Nguyệt, PCT CĐ ngành GD Gia Lai tặng hoa cho 02 CT CĐ giao lưu

Thầy Nguyễn Văn Tàu Chủ tịch CĐ Sở GD&ĐT Gia Lai tặng quà lưu niệm cho CĐCS Trường THPT Trần Cao Vân

Xoay quanh các hoạt động: Thi đấu bóng chuyền nam nữ, giao lưu văn hóa văn nghệ,… giữa Công đoàn Sở GDĐT và Công đoàn Trường THPT Trần Cao Vân, buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí đầy sôi nổi, thân mật, cởi mở và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Đoàn viên của 2 đơn vị cùng chơi trò chơi nhỏ

Phát biểu tại chương trình, thầy Bùi Quang Vinh – Hiệu trưởng trường THPT Trần Cao Vân đã cảm ơn sự quan tâm, góp mặt của lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai đến tổ chức Công đoàn cơ sở. Cũng tại buổi giao lưu, thầy Bùi Quang Vinh cho biết, trong những năm qua, đơn vị luôn quan tâm đến công tác nữ công, đã tổ chức nhiều nội dung hoạt động phong phú, thiết thực liên quan đến chị em phụ nữ. Qua đó, đã tạo ra sự chuyển biến tích cực và hiệu quả, góp phần nâng cao vị thế bình đẳng của phụ nữ trong lĩnh vực công tác. Thay mặt lãnh đạo trường, thầy đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp quý báu của các chị em phụ nữ, những người đã góp một phần không nhỏ đối với sự nghiệp giáo dục.

Thay mặt cho nam giới trong buổi giao lưu thầy Bùi Quang Vinh, HT tặng quà chúc mừng ngày 8.3

Thầy Bùi Vạn Tuế, TP TCCB và thầy Bùi quang Vinh tặng quà cho quý cô giáo nhân ngày 8.3

Thầy Nguyễn Văn Tàu, CT CĐ Sở và thầy Bùi Quang Vinh tặng quà cho quý cô nhân ngày 8.3

Cô Vũ Thị Mỹ Hằng cho biết: Cảm ơn nhà trường đã luôn quan tâm tới các hoạt động của công đoàn, đặc biệt là các hoạt động của Ban nữ công. Hôm nay chị em đã có một buổi giao lưu rất vui, cuộc vui tưởng là không thể kết thúc được.

Đoàn viên 2 đơn vị giao lưu văn nghệ

Các đoàn viên lao động cùng nhau nhảy múa

Các đoàn viên lao động bịn rịn chưa muốn chia tay

Buổi giao lưu là dịp để đội ngũ nữ giáo viên, nhân viên lao động có điều kiện được gặp mặt giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống gia đình; trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng trong giao tiếp ứng xử để thành công hơn nữa trong quá trình công tác và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và tiến bộ.

Mộng Thường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 2.363
Hôm qua : 2.713
Tháng 01 : 61.640
Tháng trước : 135.243
Năm 2019 : 61.640
Năm trước : 1.112.546
Tổng số : 2.697.079