Thursday, 22/10/2020 - 01:24|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT VÕ VĂN KIỆT – NĂM HỌC 2020-2021 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2020, được sự chỉ đạo và cho phép của Huyện Đoàn Phú Thiện, Chi bộ nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Võ Văn Kiệt đã tiến hành Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ X nhiệm kì 2020-2021.

Đến dự Đại hội có Đồng chí Ksor H’ Mloan, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn;  Đồng chí Hoàng Nhu, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; BCH Công đoàn, tổ trưởng các tổ chuyên môn và 55 đại biểu thay mặt cho gần 500 đoàn viên của 13 chi đoàn trong toàn trường về dự đông đủ.

Tại Đại hội, báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của BCH nhiệm kì 2019-2020 đã nêu bật những kết quả đáng ghi nhận. Mặc dù còn nhiều khó khăn song với tinh thần xung kích, nhiệt huyệt của tuổi trẻ, BCH cùng toàn thể  Đoàn viên thanh niên trong nhà trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong nhiệm kì. Bên cạnh đó, báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế tồn tại trong nhiệm kì qua và quyết tâm khắc phục trong nhiệm kì tới.

Dự thảo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2020-2021, trên cơ sở đánh giá những thuận lợi và khó khăn, với tinh thần cầu thị và lòng quyết tâm cao, dự thảo đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu cơ bản, thiết thực và các biện pháp chủ yếu để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, góp phần cùng nhà trường và các đoàn thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Ksor H’ Mloan, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường THPT Võ Văn Kiệt đã đạt được; đồng chí đã có những gợi ý, định hướng để Ban chấp hành nhiệm kì mới phấn đấu đạt đượt những kết quả cao hơn nữa.

Cũng trong Đại hội, đồng chí Hoàng Nhu, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kì qua, đề nghị và mong muốn BCH nhiệm kì tới triển khai, tổ chức các hoạt động thiết thực, cụ thể và phù hợp với điều kiện địa phương để cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm học mới.

Tiếp đến, Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kì 2020-2021, kết quả có 11 đồng chí đã được tín nhiệm bầu vào BCH, đồng chí Ksor Khoa đã được bầu làm Bí thư BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021.

Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan và lòng quyêt tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra. Với bầu nhiệt huyết, khát vọng cống hiến, tinh thần tuổi trẻ xung kích, “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Võ Văn Kiệt và toàn trương sẽ gặt hái được những kết quả cao hơn nữa góp phần xây dựng quê hương Phú Thiện ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Quang cảnh Đại hội

đ/c Ksor H’ Mloan, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Phú Thiện

phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại biểu Đoàn viên học sinh

tham luận với chủ đề xây dựng đạo đức, lý tưởng của Đoàn viên trong nhà trường

Đ/c Ksor H’ Mloan – Bí thư huyện Đoàn Phú Thiện trao bằng khen của tỉnh Đoàn Gia Lai cho BCH Đoàn Trường và Đ/c Ksor Khoa-Phó bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 ra mắt nhận nhiệm vụ


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 46
Hôm qua : 2.508
Tháng 10 : 55.622
Tháng trước : 100.280
Năm 2020 : 1.030.268
Năm trước : 385.540
Tổng số : 1.415.808