Sunday, 05/07/2020 - 14:46|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LƯƠNG THẾ VINH VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

   Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước, kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2019), Hưởng ứng các phong trào thi đua của Ngành, của Nhà trường, Công đoàn cơ sở trường THPT Lương Thế Vinh phối hợp với Nhà trường, Phụ huynh học sinh tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi hướng đến ngày Lễ trọng đại của ngành.

 Phát động thi đua Dạy tốt - Học tốt.
100% Tổ chuyên môn tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, Giáo viên đăng ký Dạy tốt, học sinh tích cực đăng ký Học tốt, công tác thao giảng, dự giờ diễn ra sôi nổi trong suốt tháng 11/2019. Trong tháng 11 qua toàn trường có 46 tiết đăng ký Dạy tốt, 140 tiết đăng ký học tốt, 100% giáo viên đăng ký Dạy tốt đã thể hiện tốt phương pháp dạy học tích cực theo định hướng phát triển năng lực học sinh, ứng dụng CNTT hợp lý, tổ chức cho học sinh học tập sôi nổi, tích cực.

 (Giờ dạy phát huy năng lực học sinh)

(Học sinh báo cáo kết quả thảo luận của nhóm)

  Giao lưu bóng đá giáo viên nam

 Sáng Chủ nhật ngày 17/11/2019 Công đoàn cơ sở trường THPT Lương Thế Vinh phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức thành công giải bóng đá giao hữu giữa các Tổ công đoàn với nhau và giao lưu bóng đá nam giữa các thầy với Cha mẹ học sinh của trường, các trận đấu diễn ra sôi nổi và căng thẳng với những pha bóng gay cấn, cống hiến cho khán giả bữa tiệc bóng đá vô cùng hấp dẫn. Tuy chất lượng không cao song giải bóng đá giao lưu giữa Giáo viên và PHHS đã để lại dấu ấn sâu sắc, thắt chặt mối quan hệ mật thiết giữa gia đình nhà nhà trường trong công tác giáo dục học sinh và tổ chức các hoạt động của nhà trường.

(Thầy Nguyễn Đình Thuận - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc cùng các đội bóng).

Hai đội Tổ Tự nhiên và xã hội trước giờ bóng lăn

Đội bóng đại diện cha mẹ học sinh nhà trường

--> Xem thêm Một số hình ảnh các trận đấu )

 

 Phối hợp với PHHS tổ chức tọa đàm tri ân thầy cô giáo :

   Chiều ngày 17/11/2019 trong không khí rộn ràng, thầy và trò trường THPT Lương Thế Vinh long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2019). Khách mời dự buổi tọa đàm có Ông Trần Vĩnh Hương, nguyên Hiệu trưởng trường cấp 2,3 Kbang, nguyên UBTV huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Kbang; ông Phan Trần Thọ - UV Ban Thường vụ huyện ủy, nguyên là giáo viên trường cấp 2,3 Kbang, BGH, CĐ trường THCS-THPT Kon Hà Nừng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường.

Quý đại biểu và thầy cô giáo nhà trường dự Tọa đàm.

Văn nghệ từ thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Lương Thế Vinh

   Sau phần văn nghệ chào mừng, cô La Thị Phượng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài phát biểu đồng chí đã biểu dương thành tích của nhà trường trong nhiều năm học qua, biểu dương và ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của quý thầy cô giáo đã không quản khó khăn, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng nhà trường trở thành địa điểm tin cậy để học sinh an tâm học tập.  

Phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11  

Ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt nam thầy Nguyễn Đình Thuận – Hiệu trưởng nhà trường không quên tri ân các thế hệ đi trước, những thầy cô giáo đã đặt viên gạch đầu tiên làm nền móng vững chắc cho sự phát triển của nhà trường đến ngày hôm nay; ghi nhận và biểu dương các thế hệ thầy cô giáo đã có nhiều công lao đóng góp công sức và trí tuệ,  toàn tâm, toàn ý hăng say với công tác giảng dạy, xây dựng trường ta ngày càng phát triển vững chắc.

Thầy Nguyễn Đình Thuận - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tri ân các thế hệ đi trước.

BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng qúy thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên của trường về dự Tọa đàm.

HĐSP nhà trường chụp ảnh lưu niệm với quý đại biểu trong buổi Tọa đàm

   Tháng 11 thật bận rộn và vất vả, nhưng cũng thật đặc biệt đối với nghề giáo, toàn thể học sinh, thầy cô giáo và nhân viên nhà trường ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười. Ở trường THPT Lương Thế Vinh không chỉ ngày 20/11 mà các hoạt động được thực hiện xuyên suốt trong năm học, đó cũng là lời phát biểu của thầy hiệu trưởng nhà trường.


Tác giả: BCH Công Đoàn
Nguồn:Ảnh Nguyễn Đại Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 1.089
Hôm qua : 2.959
Tháng 07 : 15.313
Tháng trước : 105.537
Năm 2020 : 673.323
Năm trước : 385.540
Tổng số : 1.058.863