Thursday, 21/01/2021 - 09:14|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT CÂU LẠC BỘ ÂM NHẠC VÀ CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CỦA TRƯỜNG THPT LÊ THÁNH TÔNG NĂM HỌC 2020- 2021

     Sau hơn một tháng từ lúc tuyển chọn thành viên và thành lập nên Câu lạc bộ, vào lúc 18h30 ngày 23/12/2020, hai Câu lạc bộ Âm nhạc và tiếng Anh của trường THPT Lê Thánh Tông đã phối kết hợp tổ chức chương trình ra mắt hai Câu lạc bộ với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 

Khán giả tham gia chương trình ra mắt hai CLB

     Đến dự chương trình ra mắt có cô Phạm Thị Hồng Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng với sự tham gia của tất cả cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh của trường. Chương trình ra mắt không chỉ thu hút sự chú ý của học sinh trong trường mà còn được sự quan tâm đông đảo từ các trường bạn trong khu vực cũng  như nhiều quý bậc phụ huynh  học sinh.

Tiết mục văn nghệ của CLB Âm nhạc

     Trong chương trình ra mắt, học sinh đã được giới thiệu về mục đích, ý nghĩa,  nguyên tắc tổ chức và hoạt động của hai Câu lạc bộ. Đồng thời, Ban chủ nhiệm hai câu lạc bộ cũng đã chính thức ra mắt trước toàn thể học sinh nhà trường. Để ra mắt trước khán giả, thành viên của các Câu lạc bộ đã hăng say biểu diễn 12 tiết mục với các nội dung và thể loại phong phú, đa dạng như hát, đàn - hát, nhảy hiện đại, trình diễn thời trang, múa Tây Nguyên, ... Tất cả các tiết mục đều được đầu tư một cách công phu, biểu diễn một cách chuyên nghiệp  nên đã thu hút chú ý và nhận được sự tán thưởng từ toàn thể quý thầy cô, học sinh của trường cũng như khán giả đến dự. Ngoài ra, phần tham gia giao lưu văn nghệ sôi động của các thầy giáo đến từ ban cố vấn của Câu lạc bộ Âm nhạc cùng hai vị khách mời là bạn Mai Hiển – quán quân của cuộc thi Online Beatbox Battle 2020 –  và  bạn Đô Đô – cựu học sinh của trường – càng làm cho tất cả khán giả thêm hào hứng và cuồng nhiệt. Xen kẽ giữa các tiết mục, ban tổ chức còn dành riêng trò chơi cho khán giả cùng nhiều phần quà hấp dẫn như nghe và đoán tên bài hát Tiếng Anh,  bốc thăm ngẫu nhiên với nhiều phần thưởng đã được trao đến tay những khán giả may mắn.

Tiết mục văn nghệ của CLB Âm nhạc

     Với sự chuẩn bị chu đáo từ tất cả các khâu, các thành viên của hai Câu lạc bộ đã có một đêm được cháy hết mình với đam mê và thực sự tỏa sáng. Đồng thời, khán giả cũng đã có một đêm thật sự mãn nhãn. Đây được xem là một trong những nội dung hoạt động nhằm góp phần nâng cao phẩm chất, năng lực và sự sáng tạo của học sinh, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em. Đồng thời góp phần “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”giúp các em học sinh cảm nhận được “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Tiết mục trình diễn thời trang của các thành viên CLB Tiếng Anh

     Chương trình ra mắt kết thúc trong sự hân hoan và phấn khởi của tất cả thành viên hai Câu lạc bộ cũng như học sinh toàn trường. Sự kiện này đã đánh dấu bước mở đầu đầy triển vọng của cả hai Câu lạc bộ, hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn hơn trong thời gian sắp tới.

Tiết mục giao lưu văn nghệ của Ban cố vấn CLB Âm nhạc

Tiết mục giao lưu của khách mời Đô Đô với khán giả

 

Câu lạc bộ âm nhạc và tiếng anh Trường THPT Lê Thánh Tông.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 4.082
Hôm qua : 3.590
Tháng 01 : 49.092
Tháng trước : 84.943
Năm 2021 : 49.092
Năm trước : 1.218.103
Tổng số : 1.652.735