Monday, 06/07/2020 - 04:12|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG THPT VÕ VĂN KIỆT

Kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019, trường THPT Võ Văn Kiệt đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua dạy - học và phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Những hoạt động này đã tạo ra bầu không khí thi đua tích cực trong nhà trường, thiết thực dâng lên thầy cô giáo những bó hoa giàu ý nghĩa và sâu lắng tình người.

Tọa đàm kỉ niệm.

Sáng ngày 20/11/2019, Trường THPT Võ Văn Kiệt đã tổ chức Tọa đàm nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự có Ông Trần Quốc Khánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Ông Trần Mạnh Hùng, ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Phú Thiện. Tại buổi tọa đàm, Thầy Hoàng Nhu, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Phát biểu tại tọa đàm, Đ/c Trần Quốc Khánh – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy Phú Thiện đã chúc mừng thầy cô giáo, đồng thời động viên nhà trường vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tập thể viên chức trường THPT Võ Văn Kiệt tại buổi tọa đàm

Trước đó, Trường THPT Võ Văn Kiệt đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực khác.

Phong trào thi đua Dạy tốt:

Chuyên môn nhà trường đã phối hợp với BCH Công đoàn phát động phong trào thi đua dạy tốt, chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đã có nhiều tiết dạy thao giảng, tiết dạy theo hướng nghiên cứu bài học được thầy cô đăng ký thực hiện. Tất cả các tiết dạy đều được thầy cô giáo đầu tư công phu, áp dụng nhiều phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực, giúp cho giờ học sinh động, tạo hứng thú cho các em học sinh, góp phần tạo nên sự thành công cho giờ dạy. Tổng kết hoạt động đã có 02 tiết dạy của cô Vũ Thị Hòa và thầy Phạm Văn Lanh được chọn trao thưởng.

Học sinh lớp 12a2 đang trình bày sản phẩm trong tiết học môn GDCD

Thảo luận nhóm trong tiết học môn Lịch sử 12

Thảo luận nhóm trong tiết học môn Sinh học 12

Thầy Ngô Bảo Long – chủ tịch CĐ trao thưởng cho các giáo viên có tiết dạy tốt tiêu biểu

Phong trào thi đua học tốt:

Đoàn trường đã phát động phong trào thi đua học tốt chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đã có hàng trăm giờ học đạt giờ học tốt được các em học sinh tham gia sôi nổi.

Phong trào xây dựng lớp học Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn:

Với chủ đề “lớp học thân thiện, bảo vệ môi trường”, nhằm mục đích giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, phát huy tư duy sáng tạo của học sinh biết tận dụng các vật dụng tái chế, phế phẩm để tạo ra các sản phẩm, đồ dùng phục vụ học tập, trang trí thành góc học tập, góc giải trí trong lớp. Phong trào đã thu hút 12/12 lớp học tham gia và mang lại nhiều mô hình trang trí với những hình ảnh đẹp, sáng tạo và làm cho không gian lớp học thêm sinh động.

 

Hành lang dãy phòng học khối 12

 

Tiết học môn Vật lý tại lớp 10a5

Tiết học môn Ngữ văn tại lớp 12a2

 

Tiết học môn Toán tại lớp 11a1

Hoạt động thể thao, văn hóa văn nghệ:

Công đoàn cơ sở đã tổ chức tập luyện và tham gia thành công Hội thi văn nghệ toàn ngành. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng CĐCS đã khắc phục, nỗ lực cùng tập luyện để tham gia hội thi.

Tiết mục văn nghệ của cô Rmah H’ Xinh tham gia liên hoan văn nghệ ngành Giáo dục tỉnh Gia Lai năm 2019

 

Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức giải cầu lông cho viên chức trong trường. Rất nhiều những trận đấu đã diễn ra sôi nổi, tạo không khí vui tươi, đoàn kết. Trận chung kết diễn ra vào sáng ngày 20/11 đầy ý nghĩa. Kết quả tổ Lý-Hóa-Sinh-CN đã đoạt chức vô địch.

Trận tranh tài giữa đội Toán-Tin với đội Sử-Địa-GDCD-GDQP

Đặc biệt, nhà trường đã phối hợp với BCH Đoàn trường tổ chức Hội thi dân vũ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực để học sinh thể hiện bản thân, tình đoàn kết. Đây cũng là dịp để các thế hệ học sinh thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, bày tỏ sự tri ân đối với thầy cô giáo.

Các lớp đã tích cực tập luyện từ đầu tháng 11, đến sáng ngày 20/11, 11 tiết mục dân vũ xuất sắc đã tham gia tranh tài.

Ông Trần Quốc Khánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Thiện tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo

Tiết mục dự thi của tập thể lớp 12a1

Tiết mục dự thi của tập thể lớp 10a2

Tiết mục dự thi của tập thể lớp 12a3

Tiết mục dự thi của tập thể lớp 10a1

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) của trường THPT Võ Văn Kiệt đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn vang đọng trong tâm trí thầy và trò, đó sẽ là hành trang, là động lực để trường THPT Võ Văn Kiệt vững tin vượt lên mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Tập thể viên chức nhà trường chụp hình lưu niệm với lãnh đạo huyện Phú Thiện.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 198
Hôm qua : 1.906
Tháng 07 : 16.328
Tháng trước : 105.537
Năm 2020 : 674.338
Năm trước : 385.540
Tổng số : 1.059.878