Tuesday, 25/02/2020 - 01:46|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” Trường THPT Pleiku: Vòng nguyệt quế thuộc về em Trần Hoàng Hiệp lớp 12A2

Vượt lên dẫn đầu ngay từ vạch xuất phát và duy trì cho đến lúc cán đích, kết quả, “vận động viên leo núi” về mặt kiến thức, em Trần Hoàng Hiệp đến từ lớp 12A2 đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế tại Vòng chung kết (VCK) “Đường lên đỉnh Olympia” Trường THPT Pleiku.

Ở ngày học cuối cùng của năm Kỷ Hợi, trong bầu không khí tràn đầy sức Xuân của Tết Canh Tý 2020 đang cận kề, sáng 18/1, tại Nhà đa năng đã diễn ra VCK cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” Trường THPT Pleiku năm học 2019- 2020.

Thầy Nguyễn Đình Trung (phải)- Hiệu trưởng Trường THPT Pleiku

Tham dự VCK có 5 “nhà leo núi”, gồm: em Nguyễn Đoàn Gia Hân đến từ lớp 10D1, Nguyễn Phan Đình Huy (lớp10A2), Trần Hoàng Hiệp (12A2), Võ Thu Hiền (12A1) và Nguyễn Hải Anh (11A3).

Thầy Nguyễn Đức Mạnh- PHT Trường THPT Pleiku trao thưởng cho học sinh đoạt giải

Để có mặt tại VCK của cuộc thi này, trước đó, các em học sinh trên đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại dành cho từng khối. Từ đây, Ban tổ chức chọn 3 nhà vô địch của mỗi khối và 2 học sinh có số điểm cao tiếp theo để góp mặt tại VCK.

5 "nhà leo núi" trước khi bước vào cuộc thi

Sau khi trải qua 4 phần thi gay cấn, hấp dẫn: xuất phát, vượt chướng ngại vật, tăng tốc, về đích… Cuối cùng, với tổng cộng 220 điểm có trong tay, “nhà leo núi” Trần Hoàng Hiệp đến từ lớp 12A2 đã bước lên bục cao nhất, vinh dự nhận chiếc vòng nguyệt quế từ thầy Nguyễn Đình Trung- Hiệu trưởng Trường THPT Pleiku.

3 học sinh đoạt giải

Với kết quả đã đạt được, em Trần Hoàng Hiệp sẽ đại diện cho Trường THPT Pleiku tham dự cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” cụm thi đua số 10 sẽ diễn ra vào ngày 6/2 tới, gồm: Trưởng THPT Chuyên Hùng Vương, THPT Ialy, THPT Mạc Đĩnh Chi, THCS và THPT Phạm Hồng Thái, THPT Pleiku (cụm trưởng).

Bài, ảnh: Minh Vỹ- Đức Huy

Tác giả: Tin, ảnh: Minh Vỹ